Tận hưởng dịch vụ 5 sao tại thẩm mỹ Hồng Hà

Ngày đăng: 21/06/2022 | Lần cập nhật cuối: 13/12/2022

Mất 30 giây để đọc

Trong bối cảnh thị trường thẩm mỹ vô cùng sôi động với sự ra đời của rất nhiều thương hiệu làm đẹp khắp cả nước thì BV Hồng Hà vẫn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Tận hưởng dịch vụ 5 sao tại thẩm mỹ Hồng Hà với các tiện ích nổi bật ngay dưới đây.

1. Không gian thẩm mỹ Hồng Hà sáng trọng như khách sạn cao cấp

BV Hồng Hà được xây dựng trên diện tích hàng nghìn m2. Với công nghệ hiện đại thế hệ mới cùng hơn 100 máy móc tân tiến từ Hàn Quốc, Mỹ… bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng ngực, nâng mũi, cắt mí, gọt hàm, căng da trẻ hóa… phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Hồng Hà đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước không gian sang trọng của bệnh viện. Bệnh viện giống như khách hạng sang khi sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, tọa lạc tại các con phố trung tâm của hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hệ thống tổ hợp phòng phẫu thuật có sức chứa vài trăm khách/ngày, bao gồm khu nghỉ dưỡng VIP chuẩn 5 sao, giường bệnh đạt chuẩn, mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Có được điều đó là sự nỗ lực, tâm huyết của lãnh đạo bệnh viện. Hồng hà xứng đáng là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của khách hàng Việt, nơi bạn có thể tin tưởng gửi gắm ước mơ về sở hữu nhan sắc rạng rỡ.

Tận hưởng dịch vụ 5 sao tại thẩm mỹ Hồng Hà

2. Tổ hợp phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tại BV Hồng Hà, tất cả các ca phẫu thuật bao gồm tiểu phẫu và đại phẫu đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng. Các thiết bị dùng trong quá trình phẫu thuật được khử khuẩn và tiệt trùng bằng máy hấp sấy khô, lò hấp sóng siêu âm.

Hệ thống phòng mổ cũng như công nghệ áp dụng trong thẩm mỹ của bệnh viện được chuyển giao trực tiếp từ các đơn vị y khoa uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật, Mỹ… góp phần giúp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Hồng Hà thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Hồng Hà còn ứng dụng nhiều giải pháp làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại trên thế giới như công nghệ thiết kế gương mặt 3D Face Design, chỉnh sửa giả định tân tiến 4.0, cho phép mọi thao tác kỹ thuật tại vùng xương hàm mặt được hiển thị trên mô hình 3D.

Với khả năng mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ, công nghệ Vectra XT 3D giúp khách hàng nắm bắt được kết quả thực tế trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ làm đẹp.

Phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

3. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu như cơ sở nghỉ dưỡng

Bệnh viện cũng đầu tư xây dựng các phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn 3-4-5 sao, đầy đủ tiện nghi, tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Ngoài ra, khách hàng được hỗ trợ ăn uống theo tiêu chuẩn trong từng gói dịch vụ, giúp quá trình hồi phục sau phẫu thuật đạt kết quả cao, rút ngắn thời gian.

Mỗi giường nghỉ dưỡng đều được trang bị máy monitor, hệ thống oxy, chuông gọi điều dưỡng cùng máy đo huyết áp để theo dõi tình trạng sức khỏe của từng người.

Không những thế, khách hàng còn được đội ngũ y tá chăm sóc 24/24 giờ, bác sĩ theo sát tình trạng sức khỏe, kê đơn thuốc và tư vấn chế độ sinh hoạt phù hợp để nâng cao thành công của ca phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu

4. Quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, chặt chẽ

Dù là tiểu phẫu như nâng mũi, cắt mí hay đại phẫu nâng ngực, hút mỡ bụng… khách hàng đều được bác sĩ chuyên môn giỏi của bệnh viện thăm khám và tư vấn 1:1, dựa theo mong muốn và tình trạng thực tế của mỗi khách hàng.

Tiếp đến, khách hàng được kiểm tra tổng quát sức khỏe từ đo huyết áp, chụp X-quang, xét nghiệm máu…

Sau khi trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thể trạng của khách hàng, bác sĩ và chuyên gia sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp trước khi thực hiện trong phòng mổ vô trùng.

Bước vào ca phẫu thuật, khách hàng được gây tê hoặc gây mê để giảm bớt đau đớn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thực hiện. Kết thúc quy trình, khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu và chăm sóc hồi sức.

Quy trình thẩm mỹ

Với sứ mệnh mang đến cơ hội thay đổi diện mạo và cuộc sống của mỗi khách hàng, BV Hồng Hà xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy mà bạn không thể bỏ lỡ. Truy cập website: https://benhvienhongha.vn/ hoặc Hotline: 1900.633.988 để đặt lịch thăm khám, tư vấn và tận hưởng dịch vụ 5 sao tại thẩm mỹ Hồng Hà.